All about bakuna

Hanggang gaano  katagal ang bisa ng bakuna? #AllAboutBakuna #BakuNanay #TeamBakuNanay

12 Các câu trả lời

Depende sa type of vaccine. Though habang tumatagal, nagdedecrease yung level of immunity, we have booster naman po para mare-exposure sa immunizing antigen.

Hi mommy, depende po sa klase ng bakuna, meron po need ng booster shots para ma maintain ang efficacy.

Lifetime ang bisa ng bakuna though we need boosters to reach a certain immunity level

depends sa vaccine ma. pero may schedule naman of vaccination kaya dapat masundan yun

Depends sa bakuna kaya need natin ng booster shots to ensure ang immunity natin💛

Wala po ako idea sa ganto tanong ko nga po sa center samin para may idea ako

at certain age meron need ng booster meron din na every year dapat meron

Lifetime!! Tho most need boosters to increase immunity level 🙂

depende sa bakuna. Yung iba may booster shots :)

Depende siguro ma kung anong klaseng Vaccine