Bakuna ni baby anong paraan para mawala yung kirot sa hita

Bakuna n baby

3 Các câu trả lời

warm compress mo mi tas galaw galawin mo den hayaan mo umiyak , sa baby ko kahapon naturukan siya ng dalawa sa hita ung sa may bandang right na hita , un ung kada galaw ko umiiyak siya ni hindi ko nga mabuhat kase grabe siya umiyak ang ginawa ko lang pinainom ko siya paracetamol den maya maya ako hot compress un kinagabihan hindi na siya nag iiyak.

Warm compress lang mi ganyan ginawa ng mommy ko sa baby ko last 2 days

warm compress po