Drinking Coffee

Gaano kayo kadalas magkape ngayon buntis kayo? Paano napipigilan gayon bawal naman saten. Thank you

52 Các câu trả lời

Ako every other day, yung iniinom ko great taste yung choco and milo na my fresh milk palitan. Hinahanap ko lang kasi yung may iinumin ako na mainit every morning.

Aq poh adik dn sa kape pero nung nalaman qng buntis aq hndi na tlg aq ngka2pe...hnd nmn aq nahirapan umiwas sa kape kasi nasu2ka aq ngaun sa amoy ng kami....

Nagstop po talaga ako magcoffee. Minsan po pag nagkakape un mga kawork ko, inaamoy ko nalang tas iinuman ko nalang ng water para di ako mainggit sa kanila.

ako nung hindi pa ako buntis twice a day ako nagkakape.pero ngaun buntis ako,hindi nako umiinom.humihigop paminsan minsan sa kape ng asawa ko.yun lng.

Ako po never nag kape simula malaman ko na buntis ako. Kasi kaunaunahan na inadvise sakin ng OB ko na wag ako iinom ng coffee at softdrinks.

first tri ko never ako uminom ng kape. pero nitong nag 2nd tri na ako. di ko na talaga mapigilan hehe. pero 1 cup per day lang ako 😊

Coffee jelly lang ako before. Pero yung coffee talaga hindi kasi ayaw ng partner ko. Pwede namang magcoffee basta 1cup a day lang.

Dati halos 3x a day ako magkape pero nung nabuntis ako hindi ko na malunok yung kape ayaw ko na yung lasa tapos sinusuka ko pa. . 😂

5y trước

Pareho tayo momsh. Ganyan din ako lahat sinusuka ko pag iinom kape. Hahahaha.

dati sobrang adik ko sa kape. as in three to four times a day. pero para kay baby nagstop ako magkape, tiis tiis talaga 😅

5y trước

ako din. tambay sa sb dark mocha at iced coffee pa hehe. nung nalan ko buntis ako iwas talaga kaht naglalaway na ko grabe kaht tikim d ko ginawa 👶👶👶👶

never ako mag coffee when I was pregnant. pero may nabasa ako pwede nmn mag coffee pro maximum na ang twice a day.