Drinking Coffee

Gaano kayo kadalas magkape ngayon buntis kayo? Paano napipigilan gayon bawal naman saten. Thank you

52 Các câu trả lời

Never na ako nagtake or nagsip man lng ng Small amt of coffee kasi mas mahalaga Health namin lalong lalo na si baby need niya ng full support ko para tuluyang mabuhay... Kaya mo pigilan if iisipin mo muna ang kapakanan ninyo ni baby. Kasi ang coffee pagkatapos mo naman manganak maiinom mo na ulit ang buhay ng baby mo kasi pag di mo inalagaan di na mababalik at masusustain pa or Little nlng chance niya para mabuhay... Siguro focus lang sa priorities ayun. Ako kasi kinaya ko na inaamin ko coffee liver talaga ako as in pero nung nalaman ko preggy ako nag set na ako sa Mind ko na need ako ni baby ko para mabuhay.

Tbh 2 mos na akong delay (not sure kung buntis ako nun tho regular ang menstruation ko) nakapag-kape ako mga twice or thrice a week, nung nakapag-pacheckup na ako. Tinigilan ko na. Tapos nung 7 mos ako dun lang ulit ako nakapag-kape, bigla akong nag-crave naka 2 mug ako during my 7th month. Hehe. 34 weeks na ako now.

Hndi nman bawal basta hndi Lang sumobra,nagkakape din ako pa minsan2 kc hinahanap ko tlaga,dati nong may UTI pa ako tlagang nag stop ako ng kape,pero ngayon Alam ko na teknik before magkape tubig at pagtapos ng kape tubig Kya agad ko din nilalabas SA pag ihi Yong coffee 😂😂😂

hndi ako mahilig sa kape nung hndi pako buntis pero nung nagbuntis ako grabe bakit natakam ako...so ginagawa ko every mag ccrave lang ako tsaka ako iinom hndi naman din araw araw ako naghahanap ng kape...pero thats before 2nd trim ko ngaun 3rd trim biglang ayaw ko nlng.

ako po nung first and second tri ko patikim tikim lang ako, pero ngayong 8months na ko everyday na ko nagkakape, once sa morning kung minsan twice pa. di ko na tlga kc matake ung anmum 😅 and malaki naman daw and malusog c baby ko,

hindi po bawal basta one cup a day lang..ako po stop ko nun nabuntis ako, ngMilo at juice nlang ako ng morning pero ngyon mejo tumaas sugar ko, stop ko n din..ngkape nlang ulit ako n malabnaw at hindi puno yung cup

buti ako simula nabuntis, kusa ako umayaw aa kape ayoko ng amoi ang tapang .. pero dti dn nmn mhilig ako sa kape sa work panlaban antok pero ngaun simula magbuntis dpako nkainom gmot im 17weekz.. hehe

Never po ako nag coffee since month 2 (kasi month 1 di ko pa alam preg ako) pero may one time na nag sip talaga ako coffee ng hubby isang tsp lang kasi ang bango hehehe turning 8mos na po tho

ako buong pregnancy ko for 5 months, isang sip pa lang ng kape. nakakatakot kasi baka kung anu pa mangyari kay baby. ang iniinom ko hot lemon tea. pampagising na, pangiwas pa sa UTI 😊

Kahit natatakam ako hindi ko talaga tinitikman. Huhuhu iniisip ko nalang masama kay baby kaya napipigilan ko pa. 😂 Pero sabi ko sa sarili ko babawi ako pag labas nya. Hahaha