Drinking Coffee

Gaano kayo kadalas magkape ngayon buntis kayo? Paano napipigilan gayon bawal naman saten. Thank you

52 Các câu trả lời

Pag nagkape c hubby tikim lang since di tlga ko nagkakape di din po ako umiinom ng milk hehe 😊😊

One cup a day pwede po and possible sana decaf. Sacrifice lang po talaga para pigilan.

1 cup a day.😊 iniisip ko nalang para kay baby kaya napipigilan ko minsan😊😊

Tikim lang ginagawa ko, pag nag crave lang hehe mga once lang per week na sip 😅

simula nung napreggy ako hndi na ako uminom ng kape kasi nakaka miscarriage dw sya

pwd nman po half cup lang. till now 36 weeks na ako. tiis tiis muna kahit masarap

pde po ata ang decaff na coffee.. ung caffeine po kasi ung bawal sa baby

Di naman po bawal. Wag lang sobra. Ako hanggang 3cups lang a week.

minsan umiinom parin ako mommy. di mapigilan. basta wag lang sosobra.

5y trước

di ko kasi kaya inumin anmum sis. bearbrand iniinom ko. 😅

Everyday po ako. Greataste white lang hihi dko kya tlaga 😁