Sad:(

G n g un hubby ko skin ngaun, minura ako ng malakas PUTANG INA ko daw, naningil kc skin dto ngaun sa bahay un hnraman ko ng pera my bal pa kc ko ng 1k nghingi kc ko sa knya ngaun ng 1k. Bedrest kc ko kaya ngstop mna ko sa work nd ko agd nbyran un bal ko. I know deserve ko nmn na mglit sya, nd klng mtnggap na murahin nia ako ng pasigaw. Gsto klng umiyak mga momsh. 33weeks po kong pregnant. Eto naninigas tyan ko ngaun pero i know deserve ko tlga n magalit sya at pagslitaan nia ako ng msama. Tiisin ko nlng po.

2 Các câu trả lời

No momsh, walang may deserve mura murahin ng sinoman. Pwede niyo namang pagusapan ng maayos ng hindi ka niya minumura. Though may mali ka naman talaga, kasi dapat nagpaalam ka at parehas kayo nagdecide sa gagawing pangungutang pero di pa din yun rason para magmura siya. Jusko, pera lang nagkakaganon siya.

5y trước

Alam nman nia sis na my utang ko, alam nia raw is wala ng bal kaya un super mura. Ok lng momsh naiiyak kna po

Hindi mo deserve sis ang galit niya... At hindi mo deserve ang murahin ka...

5y trước

Hay grabe naman pala... Pera lang yan... Panget sa mag asawa ang nag-aaway ng dahil sa pera... Kaya pala stressful ang name mo dito sa app...