Normal lang bang may lumabas na tubig?

Hi mommies!! Ftm here ask ko lang nababahala kasi ako normal lang po ba na may lumabas na tubig sa pwerta ko? Hindi naman po siya karamihan hindi din po sumasakit yung tiyan ko hindi din po ako naiihi kusa lang po talagang may umaagos sa pwerta kong tubig btw 27weeks pregnant na po ako, slaamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

Magpa check ka na po. Kung ndi ka naman naiihi at May umaagos na tubig possible nag leleak ang panubigan mo.