9 weeks preggy

Ask ko lng mga mamsh kung ano kaya ung lumabas saking tubig habang nagduduwal ako naramdaman ko na may biglang lumabas saking konting tubig galing sa pwerta ko, d naman ako ihing ihi, pero umihi ako d naman ganun kdmi lumabas saking ihi. Is it possible na panubigan un? May panubigan nb at 9 weeks? Pls enlighten me. Tia.#pregnancy #advicepls #pleasehelp

13 Các câu trả lời

Ihi lang po siya, sarado po ang cervix sa early stage ng pregnancy. 9wks din po ako ngayon and same situation po ng sa inyo, mapanghi po siya kapag tumatagal kaya ihi lang po talaga

ihi lng po yun mommy same here po pg ngsusuka din ako my konting nlbas na water pero ihi po iyun at norml lng

ihi po kasi ganun din ako na duduwal sa ari nyu po lumabas nd sa butas nang uteros nyu .

ihi lang po yun. ako po minsan basang basa na yung panty ko di ko pa alam.😄

pkiramdam ko ksi parang hindi ihi kaya kinabahan ako e 😔

ihi lang po yan ako po minsan pag na babaheng na iihi hehe

Ganun din ako sis pag naduwal naihi.. It's normal po..

ihi po yun mumhs and normal lang po 😊

salamat po sainyo

up