Inverted Nipple

FTM Edd: March 30, 2020 32 weeks 2 days Hi mga mamshi. Tanong ko lang po, sino po dito ang nakagamit na ng syringe para sa inverted nipple? Gaano po yun ka-effective at gaano katagal para mapermanent na mag out ang nipple? Inverted nipple po kasi ako pero hindi naman masyadong lubog. Nagwoworry lang ako baka hindi ko mapabreastfeed baby ko paglabas. Salamat po sa sasagot at magbibigay ng tip or suggestions.

1 Trả lời

Eto gamit ko, nipple puller. Effective naman siya saken, hinihila ko nipple ko buntis pa lang ako kaya nung nanganak nako medyo labas na siya at nadedede na ni baby

5y trước

Eto naman po yung inorder ko