inverted nipple

ano po pwede gawin sa inverted nipple? nagamit na po ako ng nipple shield pero ayaw padin ni baby, pati syringe kaso bumabalik din agad nipple sa dati.

2 Các câu trả lời

tiis lang po mii.. inverted nipple din ako. 12 days na si LO .. lalabas din po yan kapag tuloy tuloy ang pagdede ni baby.. masakit nga lang kapag nagsusugat na 🤣🤣

tyagaan lang talaga mii padedehin nio lang po ng padedehin si baby :) ung sucking nya makakatulong po magpalabas ng nipple :D