Syringe for inverted nipple

Ano pong size ng syringe 10cc po ba?

2 Các câu trả lời

depende mamsh sa nipple mo. basta just get a big one. pero kung may budget mamsh, hanapin mo ung "1set nipple corrector device correction for inverted" sa shoppee. yan ung ginamit ko eh. both my nipples were inverted. nasa 200 pesos ata yan. ginagamit ko before maglatch si baby.

5y trước

effective po ba sya? baka po kasi masayang kung bumili din ako. im 7 months pregnant po.