milk formula

Ftm 2mos old baby Hi mga momsh.. Sino po dito same experience na hirapag pa dede kay baby. Formula milk nya bonna since one month sya. Pero start po mag mag 2months na sya parang ayaw na nya yung gatas nya. Ayaw na nyan dedein. Kase nung one month sya evry 2hrs padede ko sa kanya. Pero ngayung 2months na sya tatlong beses nalang sya dumedede sa mag hapon. Sapilitan pa pag papa dede. Yung kahit alam mo gutom na gutom na sya pag sinusubo ko sa kanya yung dede nya ayaw nya, tinutulak ng dila nya. Tapos mag iiyak sya mas gusto nya dedein yung pacifier nya. Pag tulog ko lang sya napapadede ng ayos minsan magigising pa sya. Tapos mag iiyak na naman. Nag woworry naku baka mangayayat na sya. Ang onte nya dumede. Anyway wala din po pala sya tinitake na vitamin. Di din po kase ako mkapag pa check up dahil sa panahon ngayun Any suggestions po na pwede kong gawin please

1 Trả lời

It can be growth sprut. Nagkaganyan din.kasi baby ko. Alam kong gutom siya pero tinutulak niya yung bote. Baka po hindi komportable ang puwesto niya. Minsan po ang ginawa ni hubby, hinehele niya habang nakadede. Hanapin niyo po yung komportable niyang puwesto.