sana mapansin

FTM here no sleep dahil feed on demand si baby. ok lng po ba un? purely breastfeeding po ako...minsan 1 hr interval lng kht kausapin, laruin ko sya pampaantok nia ang breastfeeding. please needs advice. FTM

11 Các câu trả lời

It's normal! No need to worry about it sis. Mas mabuti nga yan kasi breatfeeding babies mas mababa chance nila sa SIDS. Ang babies din natin they find great comfort sa pag dede sa atin lalo na pag teething na sila kaya sobrang puyat yan sa atin. Tiis lang talaga at makararaos din. Ang baby ko 2 years and 2 months naka breastfeed pa din at dreamfeeding pa din siya.

ganyan din baby ko lalo na nung 1st month niya.. somehow ngayon nabawasan na pero may times pa rin na ganun.. this month ayaw niya talaga pababa, buti na lang kahit papano this wk um-ok ok somehow tulog niya sa gabi.. sa umaga na lang na ayaw niya pababa.. siguro nakatulong yung sleepy time oil ng tiny buds sa gabi.

Same Mommy. FTM din at feed on demand si baby. Nung una, nakakapagod kasi dumaan sa growth spurt si baby, pero nasanay na rin ako ng every 1 hour kasi nakakacomfort sa breast ko. Nawawala yung plugged ducts. Enjoy mo lang mommy, hinahanap hanap rin kasi niya yung amoy mo. 🤗

ok lang yan mamshi..same tayo... sabayan mo lang kapag sa bedroom kayo ni baby pag mag dedede sya.mag nap ka Rin po. mahalaga po un. mag aadjust po tlga ung sleep patterns naten ☺️ enjoy lang baby. ubusin mo gatas ng Mami. hehehe

Okay lang po yun momsh. Walang over feeding pag nursing. Tsaka madami po reason kung bakit latch ng latch si baby hindi lang dahil gutom siya. Isang reason na po yung kinocomfort niya sarili niya.

same mommy im ftm ganyan rin si baby waal ako tulog kasi ayaw magpababa minsan 30-40mins lang interval nagdede na naman masakit sa nipple pero iniinda ko nalang.

pag parang may pumipitik po sa tyan movement poba yun ni baby? 8 weeks palang po c baby. thank you po sa sasagot.

2y trước

https://www.healthline.com/health/pulse-in-stomach#common-causes

same here. pero kami ng husband ko alternate.. di rin nmin matulugan si baby dahil nalungad sya..

D ba nalungad si baby mo si baby ko ksi nalungad na minsn eh

2y trước

hindi naman mi, pinapaburp ko kse sya...kaso ngayun kse ang ingay fussy sya kaya ayaw pababa

you're doing ok mi..don't forget lang iburp si baby