Breastfeed interval

Mommies, okay lang po ba na every 2 hours ang interval ng feed kay baby (1 month old) nag lu-lungad kase sya at may halak. dati feed on demand ako sa knya bka na overfeed ko sya ☹️ may nabasa po kase ako na wala daw overfeeding sa breastfeeding tapos nakita ko yung post ni Dr. Mata sa fb na may overfeeding daw po sa breastfeed.

3 Các câu trả lời

base Po sa google ito, pero to ensure ask pedia Po. Newborns and young babies should be fed whenever they seem hungry. This is called on-demand feeding. After the first few days of life, most healthy formula-fed newborns feed about every 2–3 hours. As they get bigger and their tummies can hold more milk, they usually eat about every 3–4 hours.

Ok lang po ung every 2 hrs and feed on demand since wala pong naooverfeed sa breastfeed. Istop nyo na lang po pag busog na sya and lagi ipa-burp.

sabi nga din daw nila momsh wala overfeed pag bfeed.

2y trước

tapos based sa nasearch ko less kabag pag bfeed. pero try mo momsh baka d napapaburp ayos kaya nilulungad ni baby milk.