Breastfeeding to bottle feed

Mga mommies, FTM here. Any tips paano mapapabottle feed si baby galing sa breastfeeding? Umiiyak kasi baby ko ayaw sa bote. #breastfeeding

3 Các câu trả lời

baka hindi niya gusto ang lasa ng milk niya? kami din kasi mommy from EBF to mix feeding. Our bottle is babyflo. Nag try kami ng s26 ayaw ni LO then nag switch kami sa bonamil okay naman sa kanya. Tip lang din mommy, 'wag po ikaw ang mag mag bibigay ng formula milk.. ibang tao po at 'wag ka mag papakita hanggang hindi ubos kasi aayaw talaga sa pag dodo si LO at mas pipiliin na ang breast milk.

same miiee pero, try nio po ung silicon nipple ng pegeon, my size naman un by month, then ung nkapack lang po na nestogen classic, pure bf po si lo, pero dhil dun laking tulong sa transition 🥰