scared

Ftm po. Di ko po ma wari if okay lang ba yung face ni baby kasi nung 1st month ko nag attempt ako na i laglag to naka inom ako ng isang tablet ng cortal :((( 5 month na ako ngayon, paki tingin ng pics, wala bang problema kay baby mga mamsh? :(

scared
1 Trả lời

Yung bestfriend po ng partner ko nag try din magtake ng pampalaglag before. safe naman po baby niya nung lumabas. 2 years old na ngayon. Sa ob niyo po ipacheck yung picture kasi mas maiintindihan nila yan.