Aveeno Moisturizer

Mga mamsh, 1 month old na po si baby. Pwede na po bang gamitan ng moisturizer? And if yes, okay lang po ba yung ganito? Or yung pang baby talaga dapat. Wala kasi kaming mahanap na pang baby.

Aveeno Moisturizer
9 Các câu trả lời

Momsh wag po muna kasi hndi po yan pang baby. Meron po yung para sa baby tlaaga na mga lotion.

I used cetaphil baby lotion since 1 month si baby up to now na 1 yr na sya. :)

Cetaphil or Dove baby lotion nalang momsh if wala ka mahanap dyan Aveeno na pang baby.

5y trước

Pero sa Lazada mall or Shopee mall meron un.

i think lotion is enough nman..we use nivea and tinybuds

Meron pong Aveeno baby sa watsons mommy. 😊

Pang adult yan mommy dpat ung aveeno baby gamitin mo

5y trước

Opo sis. Di na namin binili hehe.

Ganito aveeno baby mommy oh ☺️

5y trước

Sige sis hehehe maraming salamat! ☺️

Sa Watson's meron aveeno baby

Landers po meron.