mabisang igamot

FTM po ask ko lang po kung ano po kayang mabisang igamot sa ubo at sipon ng 1year okd baby? sana po may makasagot

1 Trả lời

You can try muculyctic drops like solmux for 7days, sa sipon Naman use Salinase drops Tig 3 patak sa magkabilang butas Ng ilong at gamit Ng nasal bulb o aspirator panghigop para iwas bara, nabibili po Yan mura lang sa drugstore mommy, try mo Rin painumin Ng luya with calamansi at oregano very effective po.