Ubo/Sipon mabisang home remedies

Ano po kayang mabisang remedy para sa ubo at sipon antindi po ng ubo ko namamaos din po ako 😞 salamat po sa mga sasagot. 25weeks pregnant na po ako .

4 Các câu trả lời

Tiisin mo nalang mii,siponin din ako at water therapy lang ginagawa ko. Pero pwede ka po uminom ng Lemon water with Honey,pero kung may acid reflux kayo water nalang.

1y trước

More on water lang kasi pinapaos na din po ako puro plema talaga

Drink more water. Try mo mgcalamansi or lagyan ng lemon hot water.. gargle bactidol. Effective s akin 3 days nwala na

betadine gargle and nasal spray.. take some vit c with zinc, drink more water

Mas better po if magpaconsult na kayo sa OB agad