Gamot sa UTI

Tanong ko lang po.. anu po kayang mabisang igamot na herbal sa baby ko .. may uti na po kasi sya ..sa edad na 1year old .. ayawko na po kasi sya I antibiotics Sana ☺️☺️ Pls respect po thank you ☺️☺️#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

try nyo po pure buko juice or magpakulo po kayo ng tubig na may tanglad. pero mommy kung malala na better na po siguro mag take na po sya ng medicine basta inom ng inom lang po ng maraming tubig.

3y trước

thank you. . ok na po si baby nag pa check up na po kami ..