suhi at 36wks

FTM mga momsies... Sino po nakaexperience na breech position si baby at 36weeks? May chance pa ba umikot si baby? Going 37weeks na ko in few days, natatakot akong ipahilot malaki daw ang chance na macord coil si baby pag pinahilot, hanggat maari ayoko dn maCS.. ano po bang tips para umikot si baby naturally? Salamat po sa mga sasagot.

18 Các câu trả lời

Sabi po ng ob ko b4 ganyan kse second baby ko laat minute umikot.. Maglagay daw ng unan sa balkang kapag nakahiga...