suhi at 36wks

FTM mga momsies... Sino po nakaexperience na breech position si baby at 36weeks? May chance pa ba umikot si baby? Going 37weeks na ko in few days, natatakot akong ipahilot malaki daw ang chance na macord coil si baby pag pinahilot, hanggat maari ayoko dn maCS.. ano po bang tips para umikot si baby naturally? Salamat po sa mga sasagot.

18 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko at 36 weeks daw tapos hindi pa umikot maliit na daw ang chance nyan na umikot pa pero pray lang sis

Sana umikot pa mommy dapat 36 week nkapwesto na sya.... full term kna 37 so bka ics ka nga..pray pray ...

sabi ng midwife sa center namin, try mo daw mag gapang na parang baby 16× morning ng 16× before bed.

Yung sakin din momsh 24 weeks breech, sana talaga umikot pa si anak at ayaw ko din ma cs🙏🙏🙏

Yes may ways sa.youtube sis at sit.straight.para may space si baby sa loob mag iikot

28 weeks ko last August 12 uLtrasound.. Suhi sya... D ko pa alam sa ngaun...

Sabi may chance na umikot 37 weeks na sakin suhi pa rin huhu

Ako din suhi 28weeks