CAS (Congenital Anomaly Scan)

FTM here. Currently 25 weeks pregnant and nagpaCAS ako nung 24 weeks and may nakitang heart anomaly kay baby🥺 My OB referred me for fetal 2D Echo. My question is meron po ba ditong nagpa-CAS before at may nakitang anomaly pero healthy nailuwal ang baby nila? Thank you po sa sasagot. #CAS #congenitalanomalyscan #heartanomaly #pregnancy #fetal2decho

3 Các câu trả lời

Prayers po for you and your Baby. Tiwala lang po na gagaling sya ❤️

3y trước

Thank you po🥲🙏🙏🙏