Rhabdomyoma

Hello mga momshie... sino po dito naka experience mag pa CAS and my nadetect na rhabdomyom sa heart ni baby? Anyone din na nakakaalm ng price ng fetal 2d echo at MCU hospital.. thanks..

3 Các câu trả lời

Hi mommy, sorry to hear that po.. Benign naman po yan sabi ng mom ko, pray lang po.. 2D echo around 4k po, and pag clinics usually cheaper about 2k sguro po. Not sure lang jan sa specific na hospital po.. God bless you po and si baby..

hello po momie.. delikado po ba pag my rhabdomayoma po sa heart na nkita po sa CAS? mawala dn po kaya hbg lumalaki baby sa loob ng tyan? thank u po

mommy anu po ibig sbhin