Tali sa pagitan ng dibdib at tiyan

Hi FTM here 😊 .. Ask ko lng po cno po dto yung nglalagay ng tali sa pagitan ng ibaba ng dibdib at tiyan ? Required po ba tlga un sa mga buntis? Totoo bang matutulungan ka non para bumaba c baby? Lagi kc ko cnasabihan ng mga tao dto sami magtali daw ako para daw bumaba tiyan ko kc as of now 39 weeks nko mataas padin kc sya and no sign of labor padin . Thanks po sa sasagot . 😊😊

1 Trả lời

Yes po nakakatulog tlga un sa para bumaba si baby ako nun 41weeks n overdue n di parin nababa si baby muntik nko ma emergency cs un pala naka pulupot ung pusod nya buti nlng magaling ung midwife ko sa lying in.pray lang lalabas din si baby lagi din kausapin.