Ayaw magpalapag ni baby

Hi ftm here ask ko lng kung may same case ni baby na nasanay matulog na nakadapa sa dibdib. Tapos kapag ilalapag na sa kama magigising agad 😅

4 Các câu trả lời

Yeah! Kakafrustrate lalo na pag may dapat ka pang gawin sa bahay 😂 Wait mo pa Mkmsh pag lumaki laki pa si baby mo

2y trước

Ay same Momsh. Mag isa ko lang din whahahahaha! Ang hirap pag solo parent. Si LO since birth naman okay yung sleeping routine niya kaya lang sa gabi nung 1month old pa lang sya every hour gumigising siya, umiiyak para dumede tas hanggang sa tumatanda tumatagal na din sleep niya. Minsan naman may 10pm na natutulog, minsan 5pm tulog na siya tas magtutuloy tuloy na.

ganyan din baby ko dati mima pero noong natuto na gumapang ayaw nmn na pahawak🥹

Ganyan ang baby ko dati mommy. As in wala ka ng magagawang ibang bagay. Hahaha.

ubo sipon