FTM here.Any suggestion for feminine wash?

Ftm here, ask ko lang sakto lang po ba laki nya ? 9weeks na po si baby :) and any suggestion po na magandang pang wash ? Thanks

FTM here.Any suggestion for feminine wash?
22 Các câu trả lời

Lactacyd user ako for more than 5 yrs na ata hiyanh naman ako, pero nung preggy na ako nag start na mainfect private part ko nagchange ako sa ph care guava, tho minsan makati sya pero mas okay kesa sa nafeel ko sa lactacyd. 😊

Nagtanong din ako ng ganan sa OB ko.. ang sabi nya dapat hndi anti bacterial fem wash.. dapat herbal.. dahil mahirap mag isip kung ano yun hndi nalang ako bumili for the safety namin ni baby 🙂

Vwash reseta ng OB ko lakas kc ng white discharge ko nung buntis ako.. mabango sya at sabi ng OB ko eh organic daw ang vwash.

5y trước

Nasa 200 or less than 200pesos.. sa OB ako nabili pero sa mercury ata meron.

Depende naman cguro kung ma puson ka o hindi... kc iba d mapuson o ma bilbil kahit 6months d halata na juntis

naflora po prescribed ng OB ko. tas every other day po ang gamit ng fem wash.

Hala halata na yung bump parang ganyan din sakin pero 14 weeks na ko.

Ang laki naman po haha ako po mag 12 weeks na liit pa rin :(

Warm water sis. Mas maganda yun kasi dun namamatay ang bacteria.

5y trước

True. Yan din sabi ng ob ko kaya wala ako gamit na fem wash..

Gyne pro or Naflora. Yan yung advice saken ng OB ko sis.

5y trước

Advice saken ng OB ko sis once a day lang

Betadine feminine wash color violet yung naka box