FTM - Feminine Wash

Hi mommies, any recommendations po for pregnant feminine wash?! nakalimutan ko kase magtanong sa OB ko. #1stimemom

20 Các câu trả lời

Naflora daw po as per OB, piliin nyo po yung pangbuntis kasi 3 klase po yun may pang mens, buntis and menopausal.

Gyne pro po ang binigay sakin ng ob ko siz yung color green guave yun. try mo hehe malamig sa pepe 😅

i was using Naflora feminine wash ung for everyday use ung nakalagay, recommeded dn ng ob kasi

ang Ph care po ba pwede rin sa buntis?yun po kasi gamit ko.sana may maka sagot Thank you

3y trước

safe po ang ph care as per my ob, nagka vaginal dryness kasi ako and sobrang kati kaya tinanong ko ob ko kung ok lang ung ph care since yun ginagamit ko before. sabi po nya safe po gamitin yun.

sakin po ay betadine femine wash.. mild lang po sya. maganda po gamitin..

gyne pro ang sabi ng ob ko, pero wag daw madalas

human nature fem wash as per research ko 😊

Human nature fem wash po gamit ko

Gynepro recommended ni ob sakin

try Activ setyl femwash