28 weeks Day 3

Hi FTM here, ask ko lang maliit po ba sya for 7 months? Feeling ko po kase maliit lang talaga ako magbuntis since payat po talaga ako and 4'11" po yung height. Thanks sa feedback.

28 weeks Day 3
3 Các câu trả lời

marami pong factors ang nagcocontribute sa size ng baby bump natin - prepregnancy weight, kung pang ilan na pagbubuntis nyo na ito, atbp. siguro naco-compare nyo ang tyan nyo sa ibang mga nagbubuntis, pero very wide po talaga ang itsura ng pagbubuntis sa bawat tao and even sa bawat pregnancy. Nabanggit nyo po na payat kayo talaga kaya siguro walang extra fats na kasama ang bump nyo. as long as within the normal fundal height/weight based sa ultrasound si baby ay okay na okay lang po ito. 😊

Hindi naman po. Same height and payat din ako pero ganyan lang din kalaki halos tiyan ko nun :) Healthy naman si baby :)

Di naman maliit.