Maliit magbuntis

Good evening mga mommies. 26 weeks & 2 days preggy here. FTM btw, May same case po ba sa akin na Maliit ang tiyan mga mies? At first di nmn ako na bo bother since may nabasa ako na usually if ftm may iba na maliit pa talaga magbuntis. Pero yung mga kakilala and ibang relatives ni Hubby lagi ako pinupuna na masyado dw maliit yung tiyan ko for 6 months. Kino compare din nila ako sa pinsan ni Hubby na same ko ftm pregnant rin at Nov din ang Edd. Patingin nmn nga mga 6 months baby bump nya mga mie pls 😔🙏🙏🩶 #ftm #26weeks2day#babybump#blessed

9 Các câu trả lời

Ayun din tanong ko sa OB ko at first pregnancy, pero nung nagpa CAS ako, ok naman si Baby. Mas ok daw din pong magpalaki ng baby pag labas na kesa sa loob kasi baka mahirapan sa pag-ire.

Hi mii same din po yung sakin naman po kase palapad sya kaya po medyo maliit po yung tummy ko. Ayan po ang turning 7months ko pong tummy 😊

ako din po 26 weeks and 1 day na pero maliit pa rin po ang tummy ko, nakakapag short at pants pa po ako pero normal naman po si baby.

wala po yun sa laki ng tyan. kung wala naman po sinasabi ang OB na maliit o ano, wala ka po dapat ikabahala.

same po maliit daw ang tummy ko pero sa ultrasound normal ang laki ni baby kaya no worries

24weeks bbgirl , ang llit lang din pero normal nman ang laki at timbang ni baby

25weeks po pero maliit lang din po ang baby tummy ko..

ako rin, 25weeks 🥰

26 weeks today