Milk Residue sa Leeg

FTM here! Ano po kaya pwedeng remedy sa ganito? Milk residue po ni Baby and naiipit ng leeg niya. Pinupunasan ko ng wilkins everyday and before bedtime pero di pa din nawawala and may naiiwang smell na. Ano po remedies na ginawa niyo mga mommies?

Milk Residue sa Leeg
34 Các câu trả lời

Make sure pong patuyuin then after 3 minutes lagyan po ng cethapil with calendula cream yun po ay para sa mga nag iirritate na skin ni baby

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis para mawala agad yan rashes ni lo. All natural and super effective 🧡

sakin me polbo nilagay ng mamako un umokey na po sya tska pag dedede po need lage may bib para nd aya tuluan ng gatas pag dedede

petrolium jelly lang sa baby ko. kapag nawala po punasan mo ng water na may alcohol leeg nya umaga and gabi para di bad smell.

calmoseptine ointment po yung ginamit ko sa baby ko wala pang 1month, kinabukasan wala na agad 😇 hope it will help.

yung sa baby ko po ang nilagay ko baby acne ng tiny buds pero pwede din naman yung in a rash hiyangan lang po talaga

sa baby ko polbo lang lagay ko effective po sya, make sure nyo po na tuyo lagi leeg nya pag nag uuwa sya..

kay baby ang nireseta ni pedia is rash free zinc oxide. Can be used for both that type of rash and diaper rash.

1y trước

True!

hi mii try nyo po in a rash ni tiny buds..effective and make sure laging tuyo ang leeg ni lo☺️