Milk Residue sa Leeg

FTM here! Ano po kaya pwedeng remedy sa ganito? Milk residue po ni Baby and naiipit ng leeg niya. Pinupunasan ko ng wilkins everyday and before bedtime pero di pa din nawawala and may naiiwang smell na. Ano po remedies na ginawa niyo mga mommies?

Milk Residue sa Leeg
34 Các câu trả lời

Water lang po, pahanginan din dapat kasi mainit ngayon panahon mahapdi po yan kapag napawisan

ganyan din yung sa anak , tas nagka rashes na mapupula..nilagyan ko ng BL..nawala yung rashes

make sure lang po na lagi punasab at patuyuin ng mabuti.. maalis din po yan..

Make sure na tuyo sya lagi,kase pag basa magcacause yan ng rashes.

ito din po ay effective and generic. nasa local pharmacies

mustela cicastella po mi ,1 apply lng tanggal ung pamumula

tiny buds rice powder po gamit ko noon sa anak ko.😊

palaging linisin wag patuyuin ang milk

calmoseptine gamit ko sa l.o ko

try tiny buds baby powder momsh