Recommended sabon for 1yr old po, Pawisin na kasi si baby

Ftm here. 1yr old na po si baby, pawisin na sya and umaasim minsan ung pawis hehe. Ano po recommended niyong sabon? Current sabon nya is dove baby po, ung sensitive. Wala syang kaamoy amoy, un kasi ung suggest nung pedia nung 3months sya kasi nagka rashes sya sa johnson dati. Pero ngayon 1yr old na sya im thinking to switch po to different soap? Any recommendations?

1 Trả lời

Try try kayo mommy kasi hiyangan din yan. Buy small lang. Baby ko bath nya yung sa Tupperware. Ok naman.

8mo trước

Depende po if ok sa inyo ng pedia na lagyan si LO ng powder. sa baby ko not recommended kasi