affordable soap for 2 yr old

anu pong magandang sabon para sa 2yrs old.. nd po sensitive ung balat ni baby kaso nga lang nangangasim ung sa my bunbunan nya kpag nagpawis na sya dahil malikot na sya .. ung affordable lang po sana na sabon.. TIA mga ka momshies.. ?

5 Các câu trả lời

Ako momsh nag safeguard, bioderm, J&J liquid soap na simula nung nag toddler, kasi sobrang pawisin. Sa shampoo, kung ano po ang gamit ko sa bahay pero sobrang konti lang ang amount sa palm ko then pabulain with water bago ko nilalagay sa hair nila 😉

J&J sya since birth kso nga lang umaasim kpah nagpapawis na.. ang shampoo na nga nya ung pink na j&j pang kids.. nka conditioner nadin sya.. sa my noo lang nman ang umaasim

Jhonsons sis...any soap naman basta mild soap lang

Johnsons po hehe

5y trước

anung color or flavor po ng jhonsons.. 😅

Human Nature po

5y trước

Pwede sa shopee or sa mall. Not sure po kung magkano pero mura lang naman sya hindi ko kasi sure kung ranging 100+ e