My 1yr old is constipated

Hi momsh ask lang any recomendation on follow on formula? Dati po kasi nung s26 gold si baby everyday sya na poop pero nung nagswitch kami to Lactum every other day na na poop si baby and nahihirapan sya maka poop. He's taking duphalac din ngayon as prescribed by his pedia pero constipated pa rin po sya

1 Trả lời

Baka mi hindi siya hiyang sa milk. Ako din naghahanap ng milk kung saan hihiyang si baby, sakit na kasi sa bulsa ng Promil

7mo trước

yun nga momsh nag switch kami to bonnakid... ok na si baby since mukhang mejo malapit sya sa s26 and hindi ganun katamis ang amoy 😊