Sign of labor?

FTM here, 1cm pa lang ako nung check up ko last 2 days ago sa OB ko then ngayon may lumabas sakin na ganto parang sipon sya di ko alam kung effect po ba to ng nilalagay na evening primrose simpleng white discharge lang or sign na po? due date ko po ngayon, pero wala naman masakit sakin..

Sign of labor?
1 Trả lời

nung nag 1cm aq sis my blood na lumabas skin ksma ng gnyan n prang sipon.. monitor mo lng sis.. malapit lapit kna

4y trước

yun lng.. namali aq ng bilang kay baby eh