FTM. Need po ng advice.

Any tips po para dumede ulit saken si baby. Nung pinanganak si baby, EBF sya. Then, nung nagstart na ako magpump at padede-in sya sa bote, di ko na sya napalatch ulit saken. Ngayon, tinatry ko sya ipalatch saken directly, pero ayaw nya, umiiyak lang sya. Mas prefer nya na magdede sa bote. #breastfedbaby

1 Trả lời

Most probably ay nipple confused na po si baby, kaya mas prefer nya ang bote. Para maiwasan po ito, recommended po ang cupfeeding. Pwede nyo po itry na sanayin ulit sya, unahan po ang gutom ni baby kapag nagpadede dahil mas iritable na po sya kapag gutom na. Pasensya at tyaga po ang kailangan kung gusto makapag back to breast si baby, at huwag na pagamitin ng bottle/ tsupon.