Malamig na tubig or yelo

Forst time mom po bawal po ba sa buntis ung malamig nkakalaki daw po ng baby ?

3 Các câu trả lời

base sa mga sinasabi ng mga nakakatanda nakakapag palaki dw ng ulo ng baby ang pag inom.palagi ng malamig na tubig kaya dpat ay wag dw lagi malamig na tubig na may yelo ang iinumin.kasi pag malaki dw po ang ulo ni baby mahihirapan dw po manganak..

in may experince kahit naimon ako malamig hindi naman po lumaki si babay btw I have 2kids na 😊 .

wala katotohanan sa pglaki ng ulo kc ate ko pinaglihi sa yello at malamig na tubig