PT RESULT

MAARING POSITIVE POBA ITO NGAUN LANG PO KASI AKO NAG TRY MAG PT EH GANYAN NMN PO RESULTA NYA, PASAGOT NGA PO # FIRSTYM

PT RESULT
10 Các câu trả lời

That's positive po. Mas blurred pa po yung akin jan, and I'm 12weeks preggy na po ngayon. Try nyu po ulitin next week. Magiging clear na po yan.

positive po yan Mi kht malabo ang 2nd line basta me line po. ibg pong sbhn nadedetect ng device kht onting hcg sa ihi po kaya po ganun. 😊

3h trước

Pag nag take poba ulit malinaw na Po Kaya?

Yes, possible po na positive😊pero mas maganda po pacheck up po s ob para matransv po kayo

Thank you Po sa mga sumagot mag try Po ulit Ako baka sakali malinaw na Dlawang line

2h trước

unang ihi kopo yn

yes positive po kaya dapat magpa check up agad for safety ninyo ni baby.

bright and clear its positive po..congratz mie

maaaring positive yan

mag pt result

paano Yan po

Positive