เมนูอะโวคาโด้

แม่ๆมีเมนูอะโวคาโด้อะไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำเมนูไหนให้ลูกทานดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เมนู1ขวบ

เคยผสมกับกล้วยน้ำว้าสุกบดให้หลานกินค่ะ แต่ถ้ากินเดียวๆได้ ให้หยิบทานเลยก็ได้ค่ะ 🥰🥰

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

อะโวคาโด้ไข่แดง.จ้าแม่อร่อยมากลูกชอบกินจ้าลองทำให้น้องกินดูน่ะค่ะแม่

ทานสดๆเลยจ้าแม่ ให้น้องหยิบทานเอง

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ขออนุญาติตามค่ะ