น้อง 1 ขวบแล้ว ขอเมนูแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ให้น้องกินอะไรบ้างคะ เมนู 1 ขวบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราให้กินอาหารเหมือนผู้ใหญ่เลยค่ะ แต่ปรุงรสอ่อนๆหรือไม่ปรุงเลย ผัดผัก ต้มข่า ผัดมักกะโรนีอะไรแบบนี้ค่ะ ที่ลูกเราชอบ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ที่แนะนำ

ตอนคนโต 1ขวบ นี่เน้นการให้ทานปลาเนื้อขาว ปลาแซลมอนนึ่ง ปลาทูทอดค่ะ ปัจจุบันน้อง11ขวบ ความจำดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณแม่ๆมากๆนะคะ