mga mommy ask ko lang po ok lng b n hnd ko iniinm yng binigy sakin na ferrus kmakain nmn ako ng glay

22 Các câu trả lời

momsh inumin m pa din po kc para sa inyo yan pareho ni baby.. aq po kahit nasusuka na talaga sa kakainom ng ferrous pinipilit ko pa din po tlaga uminom.. kc nung nag laps ako nag paginom niyan dahil nagsawa po aq bigla po bumaba dugo ko kaya ginawa ng ob ko nag doble ako ng inom ng ferrous in one day 2capsule tinitake ko hanggang sa maging normal ulit dugo ko.. kaya much better po na ituloy m pa din paginom momsh kc para din kay baby yan

Inumin nyo p dn po. Hindi po mgrreseta ng meds ang OB mo kung hindi yan mkkabuti sau at s baby mo.. Lagi po natin ttandaan lalo n sa mga buntis, sundin po naten ang OB naten kase hindi lang po yan pra sten mga momsh kundi pra n rin ky baby..

Momsh,mas better inumin kung di naman sinabi ni ob na itigil kasi ung pamangkin ko kinulang sa dugo kaya na confine agad pagkapanganak palang kasi hindi ininum nung hipagko noon yang fertous kasi sinusuka lang nya

Hindi po okay. Kasi ang ferrous po which is kung may folic acid na na kasama prevents congenital birth defects. baka magkaroon ng deperensya yan baby mo. pinaka importante dapat sa baby ang folic.

hindi naman po mainly para sayo ang ferrous, para sa development ng baby mo yun. kaya bakit po di mo iinumin? sundin ang payo ni ob para po makasiguradong maayos si baby.

Dapat continuous po ang pag inom ng mga vitamins lalo na ang ferrous dahil kapag buntis mas needed ng katawan natin ng support to produce twice ng blood natin kasi may baby po tayo

di sapat yung iron na binibigay ng gulay na kinakain mo. baka ayaw mo inumin kasi lasang kalawang? meron naman yung ferrous na coated siya eh. matamis yung lasa. try mo

Madalas kasi Hindi enough ung intake natin ng food pAra mameet ung nutritional requirements. Make sure na kang siguro na ung gulay na kinakin mo rich source of iron.

inumin nyo po. ako po nagsisisi na hnd uminom ng vitamins s first pregnancy ko. ung anak ko now mabilis magpasa at mababa ang red blood cells.

ako mommy di bako nainom tska duedate ko nman na kais ngayon pero dati alternate lg kais baka din tumaas bp ko pero di nman mataas ayaw ko lg araw araw

4y trước

ako alternate lg kais tamang Tama lg nman Ang blood pressure ko tska more on gulay at prutas at gatas ako ngayon duedate ko nman na kaya di na rin ako uminom