mga mommy ask ko lang po ok lng b n hnd ko iniinm yng binigy sakin na ferrus kmakain nmn ako ng glay

22 Các câu trả lời

ako rin po dikopo iniinom yung ferrus kasi lagi sumasakit ulo ko tsaka diako nagaganahang kumain pero umiinom naman ako ng folic acid, okay lng ba yun?

4y trước

mummy kung ano po payo ng OB at nireseta sundin natin. nasa huli ang pagsisisi. hindi po yan para sa atin, para yan sa growth nila. hindi enough na tayo lang ang magsusupply kaya need ng back up from doctor's presciption. if nasakit ang ulo better to tell Ob para alam nya o malaman kung yon ba ang cause. wag tayo magdecide kasi di natin alam kung ano nangyayari sa loob ng tummy natin. sa atin umaasa si baby. stay safe mummy. :)

kailangan na kailangan mag take ka po, di kasi ntin malalamn kung sa pag labour nah marami mawawala na dugo sa atin

ako po sb ng midwife dpt dredretcho lng po pgtake ko hanggang manganak pra dpo ako mgkulang sa dugo

ok lang ba once a day lang? mataas po bp ko nagtatake din ako methydopa na binigay ng ob ko?

Yes iinumin pa dn para kay bqby dn po yun ☺ once a day dn lng nman po sya iinumin ☺

Need inumin di magbibigay ang OB kung di mo kailangan.. Saka once a day lang talaga yan

depende sa reason bkit ayaw mo inumin? ok lng nmn Kung iron rich food Ang kinakain mo.

ok lang ba once a day lang? mataas po bp ko nagtatake din ako methydopa na binigay ng ob ko?

4y trước

Once a day lng po sadya yun. Kung binigay naman ni OB it's safe since binigyan ka din naman po ng medicine para sa dugo mo.

nasa sainyo nmn po yon.. pero mas ok po kung iinumin nyu po

You have to drink po talaga kasi para yun sa baby.