Hi po. Wala po ba kayong ginagamit sa mukha nyo noon buntis kayo? Ang dami ko na po kasing pimples

19 Các câu trả lời

wala po ako ginagamit tig iisa lang din kasi pimples ko agad din nawawala

Try mo po Cetaphil. Gnyan din ako nung 1st tri ko ngayong 3rd na wala na

Wala eh. Pero ngayong 32 weeks na ako, biglang nagsulputan mga pimples.

ako po wala .. hanggang ngayn nanganak ako kc pure breastfeed c baby

jenna essence cococandies nakapag pawala ng pregnancy acne ko.

wla po . regular ponds Lang.

normal Lang po Yan momi

Dove Bar Soap.

Wala po.