Hi po. Wala po ba kayong ginagamit sa mukha nyo noon buntis kayo? Ang dami ko na po kasing pimples

19 Các câu trả lời

sakin sobrang dami, sa likod and dibdib even sa face. 2nd baby ko. nung una wala naman. dove lang muna sis. ina avoid ko lang mag crack skin ko. pero sabi naman nila mwwala din. hwag muna gumamit ng kung ano

4y trước

same😒

nung 1 month mahigit ako momsh nag pimples din ako ang sinasabon ko lng yung sabon ng baby tender care ayun nawala naman ska hindi na ako tinigyawat 19wèeks and 1day na akong preggy ngayon

paisa isa lang pimples ko before ma-preggy, ngayon punong puno ang noo ko, dibdib, likod, batok. Jusko. Cetaphil gamit ko even before pero nakakastress talaga ang pimples 😔

4y trước

Nakakastress talaga sis tapos may mga nana pa 😔 pero sabi naman mawawala rin agad after manganak sana nga mawala agad 😔

Wala po. Embrace that moment mommy kasama yan sa pagbabago ng katawan natin habang nagbubuntis. Kusa po yan mawawala.

Ryxskincerity na facial foam po. Gentle lang siya sa skin. Di ako tinigyawat throuout my pregnancy

cetaphil lang ako, di naman ako pinipimple. nung 1st trimester lang nagkaroon pero nawawala din naman

ako as in wala. mild soap lang natatakot kasi ako gumamit at baka may effect kay baby. ftm soon

Dahil po yan sa hormonal changes mommy 🙂 try to use products na safe for pregnant

Pang baby na soap lang po gamit ko. Or yung mga organic soap po pwede naman.

I use Dove soap for sensitive skin and Cetaphil nman or olay cream minsan.