Hindi papo kumpleto gamit namin dahil sa wala pong budget 7months tummy napo ako

22 Các câu trả lời

God will provide as long as tinutulungan natin sarili natin na makabili ng gamit ni baby. Ako sis preggy rin and ang ginagawa ko nagbebenta ako ng mga kung ano ano na kayang ipuhunan sa murang halaga para makapag provide ng mga needs ko before aki manganak. 😊 Diskarte lang katapat niyan sis. 😊 Saka marami sa shopee sis mga mittens at booties worth 9 pesos per pair and pajama na 25-30 pesos lang. 😊

kahit kaunti lang muna ang damit ni baby okay lang yun , mabilis lang lumaki ang baby lalo na pag breastfeed kaya di rin masyado magagamit ang baru baruan .. basta focus ka sa importanteng gamit nya 😊

Ako din po 37 weeks na ako Nov. 13 edd ko po pero wla pa din akong gamit ni baby pero bumili na kami sa lazada di palang dumating at naghihintay din ako sa maternity benefit ko :)

4y trước

after manganak kailangan po i dalin sa sss yung mat 2 depende kung gano katagal papasok pero nung wala pang pandemic 2 weeks lang nakukuha na

Umpisahan mo sa baru baruan :) 7mons nadin tummy ko at hindi pa kumpleto gamit nya. Hopefully makumpleto namin by November. Kaya yan! Mag pray lang kay Lord

God will always provide! :) Makukumpleto yan unahin mo muna yung mga needs nyo for hospital. The rest kahit paglabas na nya. Ingat palagi .

same here momsh , lastweek ko nga lg na completo mga gamit ni baby e this week na aku manganganak . basta pray lg , God will provide😇

4y trước

indeed😇

buti ka nga momsh may konti ka mg gamit. ako 8 months na at parang e- i.e na ako sa nov 16 wala pa ako nabili kahit isang gamit.

4y trước

if meron po kayo messenger add niyo po ako jobelle del carmen

May time pa naman po mommy.. Ako po 7 months na nung bumili ng mga gamit ni baby😊 kaya medyo hirap na maglakad lakad sa mall nun😊

4y trước

Buy only the necessary. ako yung sakto pang 1 week lng binili kong pairs tapos pang hygiene nya. Wag na muna mga damit na OOTD liliitan lng din mabilis na lumaki ang mga sanggol ngayon. Tska maliliit na supplies lng muna if di talaga kaya. Be wise mommy.

Ako nga pinaglumaan lang ng mga pamankin ko. Iilan lang yung mga bago. Mabilis naman kasi nyang lalakihan

same tayo mamsh pero makakapag provide din tayo nyan! TIWALA lang 😊 keep safe and stay healthy senyo ni baby.

4y trước

kaya nga eh Sana makabuo na sa gamit ng baby natin.