Hindi papo kumpleto gamit namin dahil sa wala pong budget 7months tummy napo ako

22 Các câu trả lời

aq po 6months n,khit isa wala pa din nabili,pero may mga ngbigay mga damit para kay baby...

if need niyo pa po. preloved and brand new. for donation po. 😊

4y trước

❤️

pray k lang mommy ang bilin mo lang un important lang .un tlgng need lng at hnd mttambak

eh ako nga kahit isa wala pa akong nabili para ky baby..7 mnths na po aking tiyan.

4y trước

My available po kayong lampin?

akin din momsh ! barubaruan Lang meron ako pinahirm Ng pinsan ko☹️

4y trước

di nalang binigay sayo

same, na ubos sa hospital bills para madischarge lng c baby

same here mumsh. mag 8 months na din ako huhu😭

Ako rin naman po next week na due date ko 😂

same here 😏😔 kc kapos pa ..

same here but God will provide