normal ba sa buntis ang madaling ma hingal ? tas pag hhiga ako para akung nallunod bby k 4 mnths. n

normal ba sa buntis ang madaling ma hingal ?  tas pag hhiga ako para akung nallunod bby k 4 mnths. n
2 Các câu trả lời

Yes po. Habang lumalaki si baby, nas-squish yung iba nating internal organs. Siksikan sila sa loob kaya pati paghinga, apektado. Luluwag din po ang paghinga nyo pag bumaba na yung tyan nyo. For now, kung possible, wag na lang po muna mag-bra or magsuot ng anything na masikip sa may chest/diaphragm. Whatever makes you feel comfortable.

Mdali tlga tyong hingalin