37 weeks and 4 days, Normal Delivery

#firstbaby #1stimemom #sharingiscaring Super hirap at super sakit ng mga tahi ko down there kc 3 hiwa ko pero super worthy naman atlast nakaraos na ako at kasama na namin ang cutie baby zee namin, kaya sa mga mom there kayang kaya nyo yan, prayers unang una.. Then kausapin c baby lagi, squat and walking! Thank you tap! Npkahelpful ng apps na to lalo sa mga 1st time moms like me🤣

37 weeks and 4 days, Normal Delivery
2 Các câu trả lời

Hi ask ko lang di po ako Literal na Ng lalakad at squat pero halos araw araw po ako ng Lalaba, Nglilinis ng bahay. ngyon po mejo Hard chores gingawa ko tas phinga na. Makakatulong po ba un para mtagtag ako? 37weeks and 2days na po ako, Lagi na po nanakit un Bndang Pantog ko at Naninigas tyan ko araw2. at sobra likot ni bby

4y trước

37weeks and 2days napo ako 2cm na po paano ko po kaya mapataas cm ko?

Ang cute ni baby. Ilang kilo po sya mommy? Congratulations! 💛 pagaling ka po.

4y trước

Thanks po mami, 3kilo po cia