Normal ba sa malapit na manganak

#firstbaby #1stimemom #advicepls Hello mommies tatanong kolang po sana kung normal poba yung pasakit dakit ng puson lalo na pag gagalaw at maninigas si baby sa loob ?mahapdi po kasi na napapaaray ako sa kirot tsaka po kasi kahapon sumasakit din balakang ko pag nalakad yung parang ngalay. TIA po. 37 weeks and 2 days na po ako ngayon

3 Các câu trả lời

buti k p mamsh same tyo 37 weeks 2 days n no sign prin ako . nag iinom lng ako pj lakad at squat mornig . goodluck have a sfe delivery stn

4y trước

same lang po tayo ng ginagawa. bukod don nagiigib din ako momsh

Here's the difference between false labor and true labor. Hope it helps. https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

Sign of labor na yan Momsh! Malapit na! 🤗